SỬA TỦ LẠNH HITACHI

SỬA TỦ LẠNH HITACHI

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TỦ LẠNH HITACHI Luôn tự hào là một trong những đơn vị bảo hành và sửa chữa uy tín nhất của Hitachi tại Hà N ội trung tâm chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp khu vực miền nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng công nghệ từ Hitachi chúng tôi đảm bảo sẻ xử lí và giải quyết mọi vấn đề gặp ở tủ lạnh.
bulletSỬA MÁY GIẶT HITACHI
bulletSỬA ĐIỀU HÒA HITACHI
bulletBẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI

Giới thiệu về Bảo hành Hitachi

Giá trị thương hiệu mà chúng tôi dự định đẩy mạnh và dựa vào là niềm tin của khách hàng & cộng đồng dành cho thương hiệu, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về những hoạt động của mình. Bằng việc ứng dụng tri thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Mục tiêu là cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh nhất và có giá trị lâu dài nhất cho cộng đồng. Giá trị mà chúng tôi dự định đẩy mạnh và dựa vào là niềm tin của khách hàng & cộng đồng dành cho thương hiệu, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về những hoạt động của mình. Bằng việc ứng dụng tri thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Mục tiêu là cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh nhất và có giá trị lâu dài nhất cho cộng đồng.
Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít

Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít

Tủ lạnh Hitachi R-E6800XV 722 lít mang đến cho người dùng thiết kế không gian sống hiện đại và sang trọng hơn. Bề mặt bên ngoài phù gương sáng đẹp và rất thu hút, ít bám bụi bẩn và rất dễ vệ sinh. Thiết kế các ngăn phía dưới dạng kéo trượt giúp người dùng thuận tiện lấy thực phẩm ngay khi được tích trữ nhiều trong các khoang tủ.
bulletTủ lạnh Hitachi R-C6200S 6 cửa 644L