Trang chủGiới thiệu › Giới thiệu về Bảo hành Hitachi
Giới thiệu về Bảo hành Hitachi
9 10 576

Thông tin về tập đoàn

Hitachi là nơi có đầy đủ tất cả các loại hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh mà bạn cần đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày!

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng về những mặt hàng gia dụng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bền đẹp với mức giá hợp lý rất lớn, Hitachi ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ đáp ứng tất cả những tiêu chí trên!

Đặt chữ TÍN làm tâm niệm kinh doanh hàng đầu

Giữa vô số các cửa hàng mọc lên nhưng lại không nhiều nơi mà khách hàng có thể tin cậy. Hitachi vận hành hệ thống kinh doanh đặt chữ TÍN hàng đầu nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh. Chúng tôi cam kết uy tín về tất cả các mặt chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng,…Mọi hoạt động đều góp phần mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Tất cả các khâu từ tổ chức, phân phối, mức giá, bảo hành cho đến chế độ chăm sóc khách hàng,…luôn đảm bảo hoàn thiện ở mức tối đa. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện để khách hàng có được địa chỉ mua sắm có đảm bảo. Cơ sở mua bán bảo hành luôn có trách nhiệm với những mặt hàng mình kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật
+ Xây dựng thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện
+ Tư vấn khách hàng tận tình nhất
+ Bảo hành, sửa chữa hiệu quả. Chúng tôi đã và đang là đội ngũ chuyên sửa chữa, bảo hành điện tử, điện lạnh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội suốt hơn 15 năm qua nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Siêu thị.
+ Sẵn sàng hỗ trợ khi khách liên hệ thắc mắc về sản phẩm.
+ Liên hệ để chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành, sửa chữa.

Giá trị thương hiệu: Giá trị mà chúng tôi dự định đẩy mạnh và dựa vào là niềm tin của khách hàng & cộng đồng dành cho thương hiệu, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về những hoạt động của mình. Bằng việc ứng dụng tri thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Mục tiêu là cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh nhất và có giá trị lâu dài nhất cho cộng đồng. Giá trị mà chúng tôi dự định đẩy mạnh và dựa vào là niềm tin của khách hàng & cộng đồng dành cho thương hiệu, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về những hoạt động của mình. Bằng việc ứng dụng tri thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Mục tiêu là cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh nhất và có giá trị lâu dài nhất cho cộng đồng.

Mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống và cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ ứng dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, đặc biệt là tri thức và công nghệ thông tin. Giá trị mà chúng tôi dự định đẩy mạnh và dựa vào là niềm tin của khách hàng & cộng đồng dành cho thương hiệu, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về những hoạt động của mình. Bằng việc ứng dụng tri thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Mục tiêu là cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh nhất và có giá trị lâu dài nhất cho cộng đồng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè