Skip to content

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi thường gặp | Upload 2023

Hitachi

Danh sách bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi thường gặp đầy đủ, chi tiết và được cập nhật mới nhất do Bảo hành Hitachi mang đến chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn

Hiểu được mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter, nội địa một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất sẽ giúp kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Hitachi chuẩn đoán mã lỗi và đưa gia giải pháp xử lý kịp thời, nhanh chóng nhất.

Bài viết này, Trung tâm bảo hành Hitachi sẽ chia sẻ đến bạn bảng mã lỗi của tủ lạnh Hitachi side by side, nội địa và các dòng máy Inverter đời mới nhất hiện nay trên thị trường.

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi

Mã lỗi tủ lạnh Hitachi là gì? Tại sao cần có bảng mã lỗi

Mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter nội địa là danh sách tổng hợp tất cả các mã lỗi đi kèm với đó là những dấu hiệu và lỗi cụ thể của tủ lạnh Hitachi. Mỗi một mã lỗi sẽ được các kỹ thuật viên của Hitachi lập trình cài đặt gán cho một “bệnh lý” cụ thế. Khi tủ lạnh gặp sự cố, kỹ thuật viên chỉ cần test mã lỗi dựa vào số lần đèn báo nháy và tra cứu trong bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi do hãng cung cấp là có thể chuẩn đoán được từng lỗi cụ thể.Mã lỗi tủ lạnh Hitachi là gì?

Hệ thống các mã lỗi của tủ lạnh Hitachi ra đời để đảm bảo việc bảo hành và sửa chữa được chính xác, nhanh chóng và thuận tiện và người dùng có thể chuẩn đoán lỗi của thiết bị thông qua bảng mã lỗi.

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi nội địa Inverter thường gặp

Mã lỗi

Nguyên nhân & Dấu hiệu nhận biết

F002

Lỗi tiếp điểm (Đèn báo nháy 2 lần trên 1 nhịp)

F003

Lỗi đơn vị IM (Đèn báo nháy 3 lần  trên 1 nhịp)

F004

Lỗi bám tuyết (Đèn báo nháy 4 lần  trên 1 nhịp)

F005

IM cảm biến bị lỗi (Đèn báo nháy 5 lần  trên 1 nhịp)

F007

Máy nén quá nóng (Đèn báo nháy 7 lần  trên 1 nhịp)

F008

Máy nén quá nóng (Đèn báo nháy 8 lần  trên 1 nhịp)

F009

Máy nén không giải nhiệt tốt (Đèn báo nháy 9 lần  trên 1 nhịp)

F011

Máy nén gặp vấn đề (Đèn báo nháy 11 lần  trên 1 nhịp)

F012

Quạt tủ lạnh không hoạt động (Đèn báo nháy 12 lần  trên 1 nhịp)

F013

Quạt dàn lạnh không vận hành (Đèn báo nháy 13 lần  trên 1 nhịp)

F014

Điện nguồn không ổn định (Đèn báo nháy 14 lần  trên 1 nhịp)

F015

Quạt dàn nóng không chạy (Đèn báo nháy 15 lần  trên 1 nhịp)

F016

Motor quạt không vận hành (Đèn báo nháy 16 lần  trên 1 nhịp)

F017

Tủ lạnh kém lạnh (Đèn báo nháy 17 lần  trên 1 nhịp)

F018

Cảm biến nhiệt độ không hoạt động (Đèn báo nháy 18 lần  trên 1 nhịp)

F101

Bám tuyết dàn lạnh (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 1 lần)

F102

Xì dàn (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 2 lần)

F103

Máy nén quá nóng không chạy (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 3 lần)

F104

Nhiệt độ không đảm bảo (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 4 lần)

F106

Bị nghẹt hoặc bám tuyết dàn lạnh (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 6 lần)

F110

Cảm biến hỏng (Đèn báo sáng 1 giây và nháy 10 lần)

F301

Lỗi bo mạch (Đèn báo sáng 3 giây và nháy 1 lần)

F302

Máy nén không vận hành (Đèn báo sáng 3 giây và nháy 2 lần)

Với bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi phía trên các bạn có thể áp dụng để check mã lỗi cho các dòng tủ lạnh nội địa Nhật và cả với các dòng tủ lạnh Hitachi đời mới nhất trên thị trường hiện nay.

Nên làm gì khi tủ lạnh Hitachi Inverter báo lỗi?

Nếu bạn gặp phải những mã lỗi tủ lạnh nội địa Hitachi Inverter như thế này, chúng tôi tin rằng bạn nên tìm đến những đơn vị sửa tủ lạnh uy tín để có thể trợ giúp mình khắc phục sự cố nhanh chóng nhất có thể. Thành phố Hà Nội thường sử dụng tủ lạnh với tần suất lớn, do đó nếu như để các thiết bị này bị hỏng hóc, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các bạn.

Bảo hành Hitachi cung cấp dịch vụ sửa chữa mã lỗi tủ lạnh Hitachi cũng như vệ sinh tủ lạnh Hitachi nhanh chóng nhất đến cho khách hàng. Thậm chí chúng tôi còn bảo dưỡng định kỳ, để kịp thời phát hiện ra những lỗi mà tủ lạnh đang gặp phải, từ đó sửa chữa ngay lập tức. Điều này được nhiều khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ sửa mã lỗi tủ lạnh Hitachi uy tín

Với những mã lỗi tủ lạnh Hitachi chúng tôi cung cấp, Bảo hành Hitachi hoàn toàn có thể đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Hãy an tâm bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trên thị trường thành phố Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo với chất lượng chuyên sâu, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể.

Nếu như khách hàng có điều gì cần tư vấn, vui lòng gọi ngay Hotline 0914 33 22 99 để được kết nối với tổng đài viên,đặt lịch và đăng ký sử dụng dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chắc chắn sẽ tiếp sức cho Bảo hành Hitachi để chúng tôi vươn cao, vươn xa hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về tổng hợp các mã lỗi tủ lạnh Hitachi phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng khách hàng có thể tự đối chiếu và biết được tủ lạnh của mình đang gặp phải vấn đề gì, và từ đó đưa ra được những phương pháp khắc phục tốt nhất. Cùng đồng hành vớiBảo hành Hitachi để có thể trải nghiệm ngay dịch vụ ấn tượng này bạn nhé.

5/5 (1 bầu chọn)