Skip to content

Thương hiệu Hitachi của nước nào? Sản phẩm Hitachi có tốt không?

Hitachi

Hitachi là thương hiệu đã quá nổi tiếng chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người dùng trong ngành điện tử gia dụng được người dùng ưa chuộng, nhưng thương hiệu Hitachi của nước nào và sản xuất ở đâu thì không phải ai cũng biết.

Đối với những ai đang có ý định mua các sản phẩm mang thương hiệu Hitachi có lẽ đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Baohanhhitachi.vn để có câu trả lời nhé! 

Thương hiệu Hitachi của nước nào

Hãng Hitachi của nước nào?

Hitachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được thành lập chính thức vào ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Trụ sở chính của Hitachi đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Thương hiệu Hitachi đã quá nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng như: tủ lạnh, máy hút bụi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, điều hòa,…

Hitachi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị công nghệ và điện tử, điện gia dụng. Trong đó, tủ lạnh, máy hút bụi Hitachi được đánh giá cao bởi sản phẩm đa dạng và luôn dẫn đầu về công nghệ mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Sản phẩm Hitachi của nước nào sản xuất?

Sự phát triển và mở rộng thị trường khiến sản phẩm của hãng Hitachi được sản xuất tại nhiều nước chứ không chỉ tại Nhật Bản. Hiện nay, các sản phẩm đang kinh doanh tại Việt Nam chủ yếu được lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan với dây chuyền tiên tiến, cùng với công nghệ hiện đại chất lượng. Dù sản phẩm Hitachi của nước nào sản xuất thì luôn có một tiêu chuẩn duy nhất cho tất cả các nhà máy.

Chính sách bảo hành của Hitachi ra sao?

Dịch vụ bảo hành sau khi mua để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành của Hitachi sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị mà bạn mua.

  • Thời gian bảo hành cho máy nén/động cơ: 10 năm áp dụng cho máy nén tủ lạnh và động cơ máy giặt.
  • Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua theo hóa đơn tài chính và không quá 30 tháng kể từ ngày xuất phiếu bảo hành tùy điều kiện nào đến trước.
  • Đối với máy giặt sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng... ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua hoặc 2.000 lần giặt đối với máy giặt, tùy theo điều kiện nào đến trước. 
  • Trường hợp khách hàng không có hóa đơn tài chính, hoặc không kích hoạt bảo hành điện tử. Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày in trên phiếu. 

Có bao nhiêu trung tâm bảo hành Hitachi tại Việt Nam

Hitachi có tổng cộng trên 60 trung tâm bảo hành trên cả nước, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sửa chữa hay bảo hành sản phẩm của khách hàng trên toàn khu vực. Chính vì thế, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của Hitachi.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu Hitachi mà chúng tôi, hy vọng đã cung cấp đến các bạn thông tin hữu ích

5/5 (8 bầu chọn)