Skip to content

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04: Nguyên nhân & Giải pháp

Hitachi

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 thì phải làm sao? Trong nội dung bài viết này, Trung tâm bảo hành Hitachi sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi F0 04 ở tủ lạnh Hitachi

Mã lỗi F0 04 ở tủ lạnh Hitachi là gì?

Tủ lạnh Hitachi hiển thị mã lỗi F0 04 ở bảng điều khiển bên ngoài được giải thích là lỗi mạch xả đá, thường xảy ra khi ngăn đông bên trong tủ lạnh có vấn đề. Một số model tủ lạnh sẽ bị nháy đèn báo hiệu, đồng thời sẽ có tình trạng ngăn đá không còn lạnh và sẽ dừng hoạt động.

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F004

Có thể bạn quan tâm: Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành Hitachi tại Việt Nam

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 thì phải làm sao?

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 vì chúng báo hiệu lỗi mạch xả đá. Nhưng trước đó, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mã lỗi này trước nhé:

Khi ngăn đá tủ lạnh không lạnh, bị lỗi mạch xả đá có thể là do các nguyên nhân sau:

  • Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm, chúng có thể bịt kín lỗ gió tủ lạnh khiến khí lạnh không được lưu thông bên trong, dẫn đến tình trạng ngăn đá kém lạnh, không lạnh.
  • Lỗi F0 04 xảy ra có thể là do bộ phận xả đá có vấn đề. Cảm biến không hoạt động, cầu trì nhiệt bị đứt….
  • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng mạch điện cũng là lý do khiến cho tình trạng ngăn đá có dấu hiệu bất thường.

Nếu không phải do những nguyên nhân trên, bạn nên thực hiện ngay đó là gọi đến trung tâm bảo hành Hitachi gần nhất để được hỗ trợ khắc phục vấn đề.

Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi lỗi F0 04

Tủ lạnh Hitachi đang hiển thị mã lỗi F0 04, điều rất quan trọng là bạn phải xác định ngay bất kỳ lỗi chính nào trong mạch xả đá của mình. Đôi khi, phải mất đến vài giờ để tủ lạnh rã đông. Bạn có thể kiểm tra bảng mạch để tìm lỗi nếu bạn thấy mã lỗi F0 04 trong tủ lạnh của mình. 

Nếu có vấn đề với mạch xả đá, bạn nên sửa nó ngay khi có thể. Nếu bạn biết rằng tất cả các thành phần mạch đều hoạt động bình thường, hãy thay thế board mạch bằng một cái mới

Sửa tủ lạnh Hitachi lỗi F0 04 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trung tâm bảo hành Hitachi là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi lỗi F0 04 tốt nhất hiện tại. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để tủ lạnh của bạn hoạt động trở lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0914 33 22 99 để được hỗ trợ sửa chữa an toàn, dứt điểm. 

5/5 (2 bầu chọn)