Skip to content

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình: Hitachi Việt Nam

Hitachi

Bạn đang sử dụng tủ lạnh hãng Hitachi và bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình để yêu cầu hỗ trợ mỗi khi gặp sự cố. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình uy tín

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình là dịch vụ chính hãng được cung cấp bởi Trung tâm bảo hành Hitachi. Hitachi Ba Đình với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kỹ thuật viên được đào tạo đúng quy trình, bài bản giải quyết triệt để mọi vấn đề tủ lạnh. Hãy gọi đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận và giải quyết mọi lỗi về trên tủ lạnh Hitachi.

Hitachi Ba Đình
Sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình

Thông tin về Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình

Địa chỉ:Số 12 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại:0914 33 22 99
Email:
[email protected]
Đáp ứng:Các ngày trong tuần
Phục vụ:
08 giờ - 21 giờ (24/7)
Đánh giá:
5.0 ★★★★★

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình của trung tâm. 

Quy trình tiếp nhận, sửa chữa tủ lạnh Hitachi nhanh chóng và minh bạch. Đây là một trong những ưu điểm của trung tâm

Khách hàng liên hệ với trung tâm, nhân viên lấy các thông tin cần thiết. Kỹ thuật viên tiến hành xác nhận lỗi của tủ lạnh. Sau đó lấy thông tin và xác nhận địa chỉ bảo hành tại nhà.

Sau khi đến địa chỉ được cung cấp, kỹ thuật viên xác nhận tình trạng lỗi ở tủ lạnh. Nhân viên kỹ thuật đưa ra các lời khuyên sử dụng tủ lạnh Hitachi. Sau đó tiến hành bảo hành, sửa chữa.

Sau khi sửa chữa xong, quý khách hàng tiến hành thanh toán. Nếu tủ lạnh đang trong thời gian bảo hành của Hitachi sẽ được bảo hành miễn phí. 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về quy trình sau khi sửa chữa. Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại Ba Đình cam kết các linh kiện thay thế là linh kiện phân phối chính hãng.

Xem thêm: Danh sách Trung tâm bảo hành Hitachi tại Việt Nam

Bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, là vì:

Linh hoạt:

Dịch vụ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Hitachi luôn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn bận việc đột xuất? Đừng lo lắng, chỉ cần nhanh chóng liên hệ và chúng tôi sẽ thay đổi lịch trình cho bạn.

Chất lượng:

Đội ngũ nhân lực của trung tâm đều đảm bảo về chất lượng, có kinh nghiệm để giải quyết mọi lỗi xảy ra ở tủ lạnh Hitachi của bạn. Đây luôn là trọng tâm của dịch vụ.

Độ tin cậy:

Khi cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ nơi đâu và đảm bảo sẽ đưa ra lời khuyên chân thành cho bạn.

Giá cả hợp lý:

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng và phù hợp với phạm vi sửa chữa cần thiết.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui to lớn của trung tâm.

4/5 (30 bầu chọn)