Skip to content

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh: Dịch vụ nhanh chóng 24/7

Hitachi

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh được cung cấp bởi Trung tâm bảo hành Hitachi Miền Bắc. Dịch vụ nhanh chóng 24/7, cam kết kỹ thuật hãng đến nhanh chỉ sau 30p đặt lịch. Liên hệ ngay 0914 332 299 để yêu cầu dịch vụ.

Thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Đông Anh

Hitachi Đông Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Hitachi với mạng lưới rộng khắp các quận, huyện tại địa bàn Hà Nội, trong đó có huyện Đông Anh. 

Tên trung tâm:Hitachi Đông Anh
Trụ sở:Thôn Đản Mỗ, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh
Điện thoại:0914 33 22 99
Đánh giá:5.0 ★★★★★
Thời gian đáp ứng:Có mặt sau 45 phút
Thời gian mở cửa:Từ 8:00 đến 17:30 (Thứ 2 đến CN)

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh

Có thể bạn quan tâm: Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành Hitachi tại Việt Nam

Nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh khi:

Quý khách nên gọi đến dịch vụ khi tủ lạnh Hitachi của gia đình gặp một trong những dấu hiệu lỗi như các trường hợp dưới đây:

  • Tủ lạnh Hitachi có dấu hiệu không hoạt động
  • Tủ lạnh Hitachi bóng đèn không sáng khi mở tủ.
  • Tủ lạnh Hitachi không tự rơi đá hay không làm đá
  • Tủ lạnh Hitachi có tiếng ồn khi hoạt động 
  • Tủ lạnh Hitachi chạy một lúc rồi ngắt liên tục 
  • Tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 
  • Tủ lạnh Hitachi không tự động làm đá
  • Tủ lạnh Hitachi bị đóng tuyết hoặc quá lạnh.

Bất cứ dấu hiệu nghi ngờ tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng, quý khách nên gọi ngay đến dịch vụ chuyên nghiệp để được thợ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, tránh cố gắng sử dụng tủ kéo dài thời gian sẽ làm hỏng nghiêm trọng hơn.

Vì sao nên gọi sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh

Trung tâm bảo hành Hitachi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh, với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ hoạt động 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Trung tâm bảo hành Hitachi chúng tôi luôn làm việc với phương châm khách hàng là thượng đế, uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế nếu cần sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh hãy gọi ngay đến Hitachi Đông Anh của chúng tôi.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Đông Anh bởi Trung tâm bảo hành Hitachi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chăm sóc khách hàng chu đáo.

4/5 (20 bầu chọn)